Vincity new life

Chính sách bán hàng Vincity sportia tây mỗ đại mỗ - Đại lý Vietstarland

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ là một thương hiệu mới của tập đoàn Vingroup, những dự án của Vincity được quy hoạch thành khu đô thị khép kín với hệ thống tiện ích và hạ tầng vô cùng đồng bộ. Trong thời gian tới đây chủ đầu tư sẽ công bố chính sách bán hàng Vincity Sportia Tây Mỗ đến với khách hàng.

Vincity tây mỗ chính sách

Chính sách bán hàng Vincity tây mỗ đại mỗ

Vincity Sportia được xây dựng trên quy mô rộng lớn khoảng hơn 100ha, do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án VINCITY này được xây dựng với các loại hình sản phẩm: biệt thự, shouphouse, liền kề và căn hộ có chiều cao 20 -35 tầng, tại phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm. Với loại hình căn hộ chung cư chủ yếu là: căn hộ 1 - 3 phòng ngủ là chung cư tầm trung nên khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp với tiện ích chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó khách hàng còn nhận được nhiều chính sách hỗ trợ, ưu đãi khi mua căn hộ Chung cư Vincity Sportia gồm: Khách hàng sẽ được miễn phí phí dịch vụ và quản lý, tặng voucher học tại các phòng Gym, Spa, ngay bên trong dự án, ngay sau khi ký hợp đồng mua nhà. Khi khách hàng mua từ 2 căn trở lên, sẽ được áp dụng chính sách triết khấu vào giá bán căn đó. Với những chính sách này, khách hàng và người thân sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi sở hữu Căn hộ Chung cư Vincity Sportia tại tây mỗ.

Vincity sportia ngân hàng

Tiến độ thanh toán Vincity Sportia tây mỗ đại mỗ

Theo những thông tin mà chúng tôi thu thập được, Tiến độ thanh toán dự án Vincity Sporia cũng chia ra thành nhiều đợt thanh toán linh hoạt và có chính sách vay vốn hỗ trợ lãi suất của Ngân Hàng: (đang cập nhật) VinCity SPORTIA sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình với túi tiền vừa phải mà vẫn có được một cuộc sống an lành, thoải mai,thư thái và đẳng cấp.

Thông tin mặt bằng Vincity: Mặt bằng Vincity

Thông tin VINCITY

Lý do Vincity Tây Mỗ trở thành An cư hàng đầu của mọi gia đình Lý do Vincity Tây Mỗ trở thành An cư hàng đầu của mọi gia đình

Có quá nhiều lí do để bạn không thể bỏ qua dự án Vincity tây mỗ. Hãy nhanh tay tìm hiểu để có cơ hội sở hữu căn hộ trong mơ này nhé! Vincity Sporita tây mỗ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình

Căn (Đẹp) Chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ