Vincity

Chính sách bán hàng biệt thự vincity tây mỗ đại mỗ - Đại lý Vietstarland

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ là một thương hiệu mới của tập đoàn Vingroup, những dự án của Vincity được quy hoạch thành khu đô thị khép kín với hệ thống tiện ích và hạ tầng vô cùng đồng bộ. Trong thời gian tới đây chủ đầu tư sẽ công bố chính sách bán hàng Vincity Tây Mỗ đến với khách hàng.

Vincity tây mỗ

Chính sách bán hàng Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Vincity Tây Mỗ được xây dựng trên quy mô rộng lớn khoảng hơn 100ha, do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng biệt thự, shouphouse, liền kề và căn hộ có chiều cao 20 -35 tầng, tại phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm. Loại hình căn hộ chủ yếu là: căn hộ từ 1 -3 phòng ngủ, shophouse, văn phòng. Là dự án chung cư tầm trung nên khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ chỉ với 700 triệu. Bên cạnh đó khách hàng còn nhận được nhiều chính sách hỗ trợ, ưu đãi khi mua căn hộ Vincity Tây Mỗ.

+ Khách hàng sẽ được miễn phí phí dịch vụ và quản lý, tặng voucher học tại các phòng Gym, Spa, ngay bên trong dự án, ngay sau khi ký hợp đồng mua nhà.
+ Khi khách hàng mua từ 2 căn trở lên, sẽ được áp dụng chính sách triết khấu vào giá bán căn đó
+ Với những chính sách này, khách hàng và người thân sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi sở hữu căn hộ Vincity Tây Mỗ.

Tiến đố thanh toán Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Theo những thông tin mà chúng tôi thu thập được, Tiến độ thanh toán dự án Vincity Đại mỗ cũng chia ra thành nhiều đợt thanh toán linh hoạt và có chính sách vay vốn hỗ trợ lãi suất của Ngân Hàng:

Đợt thanh toán biệt thự, căn hộ, shophouse Thời điểm thanh toán
(Đang cập nhật)

VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình với túi tiền vừa phải mà vẫn có được một cuộc sống an lành, thoải mai,thư thái và đẳng cấp.

Thông tin mặt bằng Vincity: Mặt bằng Vincity

Thông tin VINCITY

Vì sao Biệt thự Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ nơi đáng sống nhất đất hà thành? Vì sao Biệt thự Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ nơi đáng sống nhất đất hà thành?

Biệt thự vincity Tây mỗ Đại mỗ hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống trọn vẹn nhất với tiện ích dịch vụ tiện nghi đẳng cấp sang trọng và vị trí vô cùng thuận lợi

Căn (Đẹp) Biệt thự Vincity tây mỗ đại mỗ

0964 66 8888