Vincity new life

Tiện ích Vincity Sporia đại mỗ tây mỗ - Đại lý Vietstarland

Tiện ích đẳng cấp Chung cư Vincity Sportia có gì khác biệt. Tiện ích Vincity Sportia tây mỗ đại mỗ được chủ đầu tư trang bị những hệ thống thiết yếu nhất cho Khu đô thị giúp Vincity Sportia không hề kém cạnh so với những dự án cao cấp khác. Những hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao trong số đó cụ thể như sau: (Trường học liên cấp quốc tế Vinshool hoặc tương đương - Trung tâm thương mại - Vincom với chuỗi cửa hàng mua sắm cũng như nhà hàng ăn uống cực kỳ phong phú - Các tiện ích vui chơi giành riêng cho trẻ em - Phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế - Khu thể thao: bóng đá, tennis, bóng chuyền - Phòng tập GYM, thể dục dụng cụ - Khu công viên, phố đi dạo, bể bơi bốn mùa - Hệ thống camera giám sát an ninh 24/7 - Và hàng loạt các tiện ích và dịch vụ đi kèm khác sẽ tạo ấn tượng cho người dân sinh sống.) 

vincity sporita đại mỗ tiện ích

Khu bể bơi bốn mùa của chung cư và Vincity tây mỗ đại mỗ

Chung cư Vincity Sportia được vận hành và xây dựng bởi tập đoàn danh giá Vingroup nổi tiếng trên thị trường bất động, nên Khu đô thị Vincity Sporita Đại Mỗ được quy hoạch theo mô hình một đô thị khép kín với hệ thống hạ tầng kỹ thuật cùng các tiện ích đồng bộ và đạt quy chuẩn cũng như chất lượng.

Tiện ích vincity sportia

Tiện ích vincity tây mỗ

Với mong muốn mang tới dòng sản phẩm biệt thự căn hộ chung cư có mức giá bình dân, phù hợp với túi tiền của phần lớn người dân Việt Nam, tuy nhiên, chất lượng căn hộ, cũng như các tiện ích vẫn được đảm bảo và không hề thua kém gì so với các bất động sản cao cấp khác.

Nội thất Vincity: Nội thất Vincity

Thông tin VINCITY

Lý do Vincity Tây Mỗ trở thành An cư hàng đầu của mọi gia đình Lý do Vincity Tây Mỗ trở thành An cư hàng đầu của mọi gia đình

Có quá nhiều lí do để bạn không thể bỏ qua dự án Vincity tây mỗ. Hãy nhanh tay tìm hiểu để có cơ hội sở hữu căn hộ trong mơ này nhé! Vincity Sporita tây mỗ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình

Căn (Đẹp) Chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ